5 vấn đề tuổi trung niên thường gặp trong chuyện chăn gối
Trung Tâm Nam Khoa
Trung Tâm Nam Khoa
682 lượt xem

5 vấn đề tuổi trung niên thường gặp trong chuyện chăn gối

5 vấn đề tuổi trung niên thường gặp trong chuyện chăn gối

“Yêu” ở tuổi trung niên được xem là điều cần thiết và cần được duy trì đều dặn. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn mà cơ thể người nam có những chuyển biến lớn về mặt sức khỏe và khả năng tình dục.

Những căn bệnh liên quan đến tuổi tác bắt đầu biểu hiện như: đái tháo thường, tăng huyết áp, bệnh lý tim mạch và thần kinh….

 Dưới đây là tổng hợp 5 rắc rối quý ông có thể đối mặt trong chuyện chăn gối khi bước vào tuổi xế chiều.

Suy giảm nội tiết tố

Đối với nam giới, độ tuổi 40 được xem như là dấu mốc cho sự suy giảm về nội tiết tố sinh sản. Khi đó phong độ của người nam có thể bị ảnh hưởng. Những biểu hiện có thể bắt đầu là việc suy giảm ham muốn, độ cương không ổn định, lúc được lúc không. Sau đó, triệu chứng sẽ diễn tiến nặng dần. Các quý ông có thể không giữ được độ cương hoặc thâm chí là không cương được để chuẩn bị cho việc ân ái.

Mặc dù đây là một tình trạng sinh lý và hầu hết các quý ông đều mắc phải. Tuy nhiên, việc phát hiện sớm và điều trị đúng cách sẽ giúp duy trì được nồng độ nội tiết ổn định và lâu hơn.

Thể lực xuống cấp

Chuẩn bị thể lực đầy đủ cho một cuộc ân ái cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong thời gian này. Khi mà tuổi trẻ dần qua đi, đối với một người dành nhiều thời gian cho công việc để kiểm tiền thì đến một ngày sức khỏe cơ thể cũng xuống cấp. Sức khỏe của cơ bắp cũng vì thế mà bắt đầu giảm dần.

Đây là lí do khiến các quý ông không thể kéo dài cuộc yêu hoặc sức khỏe của cơ không đủ để duy trì độ cương cứng của cậu bé.

“Lệch pha” với đối tác

Ngoài ra, một số cặp vợ chồng khi bước vào độ tuổi trung niên thì sự đồng điệu trong việc ân ái bắt đầu mất dần. Điều này sẽ là chuyện hết sức bình thường nếu cả hai cùng hiểu, thông cảm cho nhau và cùng nhau tìm cách giải quyết.

Nhưng nếu nhu cầu của người đàn ông vẫn còn nhiều và phải tìm cách giải quyết nhu cầu bằng một hoặc nhiều bạn tình khác.

Đây là nguyên nhân chính khiến các quý ông mắc phải các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục.

Vì vậy, nếu những quý ông đã và đang có tư tưởng này thì nên cân nhắc và có những biện pháp bảo vệ bản thân phù hợp.

Khi đối tác…”khô hạn”

Bên cạnh đó, nếu các cặp vợ chồng đều bước vào độ tuổi trung niên thì người phụ nữ sẽ bắt đầu thời kì mãn kinh trước. Khi đó việc quan hệ của vợ chồng sẽ gặp không ít khó khăn do khả năng bôi trơn bị giảm nhiều. Đây là nguyên nhân khiến tình trạng viêm nhiễm dễ xảy ra ở người nam giới khi bước vào độ tuổi trung niên.

Để giải quyết tình trạng này thì các cặp đôi cần có một ít kiến thức về những loại dung dịch bôi trơn các sử dụng sao cho phù hợp.

Sa sút sức bền

Sức bền của cơ thể trong giai đoạn này cũng bắt đầu suy giảm. Đó là một trong những nguyên nhân khiến cho phong độ của người nam bị suy giảm. Ngoài ra, việc ít vận động còn là nguyên nhân khiến cho các bệnh lý liên quan như: tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp… có nguy cơ ngày càng nặng hơn.

Để cải thiện tình trạng này thì nam giới cần có một chế độ vận động phù hợp, ít nhất 30 phút mỗi ngày và nên có 1-2 ngày trong tuần tập luyện với tần suất cao. Việc tập luyện có thể xuất phát nhẹ nhàng như chạy bộ, hoặc các động tác tay. Nếu duy trì cường độ có thể tăng lên thậm chí có thể tăng độ nặng của các bài tập.

Kết luận

Trên đây là những vấn đề mà một người nam giới có thể gặp phải khi bắt đầu bước qua tuổi tứ tuần. Mặc dù đây là những vấn đề tương đối nhỏ, tuy nhiên nếu không được điều chỉnh và có hướng giải quyết thì những vấn đề này sẽ dần lớn và gây ảnh hưởng tới phong độ của đấng mày râu.

Vì vây, nam giới khi có những vấn đề trên thì nên đến các trung tâm có chuyên ngành nam khoa để được khám và có lời khuyên phù hợp.

 

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn :