CÓ HAY KHÔNG ĐIỂM G CỦA ĐÀN ÔNG?
Trung Tâm Nam Khoa
Trung Tâm Nam Khoa
593 lượt xem

CÓ HAY KHÔNG ĐIỂM G CỦA ĐÀN ÔNG?

CÓ HAY KHÔNG ĐIỂM G CỦA ĐÀN ÔNG?

Điểm G của nam giới luôn tạo thôi thúc sự tò mò, khao khát được “chạm tới” bởi cảm giác hưng phấn khó tả. Tuy nhiên, sự tồn tại, vị trí và những khoái cảm của điểm G vẫn đang là câu hỏi của nhiều người, kể cả nam và nữ giới.

Tìm hiểu về điểm G của đàn ông

Thật ra, giới y khoa vẫn chưa thể khẳng định chính xác điểm G của quý ông. Điểm G được biết là một vị trí đặc biệt, nơi tập trung rất nhiều nơ ron thần kinh. Đa phần giới chuyên môn cho rằng nam giới không có điểm G xác định.

Tuy nhiên, đàn ông lại có nhiều điểm nhạy cảm cũng mang lại cảm giác cực khoái khi được kích thích đúng cách.

Để những điểm “nóng” mang đến sự ngây ngất cần có kỹ thuật, kinh nghiệm và thấu hiểu nhất định. Thêm vào đó, cũng cần những phút giây mơn trớn, vuốt ve và âu yếm nhằm tăng thêm sự hưng phấn cho cả hai.

Tùy vào từng vị trí và thời điểm sẽ có những cách khơi gợi khác nhau để thăng hoa những xúc cảm mãnh liệt ấy.

Những điểm G trên cơ thể của đàn ông/nam giới

Điểm G ở vùng cổ

Được xem là khu vực có thể khiến nhiều cảm hứng được khơi gợi. Đặc biệt nhất chính là phần cổ sau gáy gần vành tai. Thật tuyệt vời khi khởi động một cuộc yêu bằng cách làm ẩm ướt vùng cổ gáy.

Một vài lần được chạm nhẹ bởi đôi môi mềm mại cũng khiến không ít cánh mày râu cảm thấy rạo rực như có dòng điện len lỏi trong người.

Điểm G ở vùng ngực

Tương tự nữ giới, vị trí này cũng được đánh giá là một trong những điểm nhạy cảm của các anh. Một vài cái chạm nhẹ “vô tình” nhưng đôi khi lại được nam giới xem như sự khơi gợi có chủ đích.

Một vài ý kiến cho rằng đây là nhiều nam giới không thích vuốt ve vị trí này. Nhưng điều này không thực sự đúng với mọi trường hợp. Tất nhiên cũng có nhiều quý ông khao khát được đối tác vân vê hoặc vuốt ve.

Điểm G ở Vùng đùi trong

Nếu có thể thực hiện một vài động tác massage, vuốt đẩy nhẹ nhàng, uyển chuyển và đều nhịp sẽ khiến các anh không thể kiềm chế. Những động tác này vừa làm nóng cơ thể vừa tăng thêm cảm giác gần gũi giữa cả hai.

Khi được vuốt ve vị trí này thì khoảng 80% nam giới sẽ cảm thấy “đứng ngồi không yên”. Đây có thể xem là phần tăng tốc cho cuộc vui trở nên hào hứng và thú vị hơn.

“Cậu bé”: Điểm G nhạy cảm ở đàn ông

Ai cũng biết đây là cấm địa của cánh mày râu nên không ít các điểm nhạy cảm. Khi được kích thích đạt đỉnh, nhiều quý ông có thể xuất ngay nếu không thể kiểm soát hoặc chờ đợi đến các bước tiếp theo.

Với nhiều cặp đôi lãng mạn thích trải nghiệm các vị trí khác trước rồi mới tiến sâu vào vùng cấm địa. Nhưng cũng có nhiều cặp đôi áp dụng phương pháp “một phát ăn ngay”.

Kết Luận

Đọc tới đây, chắc hẳn nhiều người đã “nắm bắt” được điểm G của nam giới. Tùy vào thời điểm hoặc mục đích của cả hai, nam giới có thể “chỉ điểm” để về đích sớm hoặc cho các chị em tự khám phá để tăng thêm không khí hào hứng cho cuộc yêu.

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn :