Trung Tâm Nam Khoa
3737 lượt xem

Top 4 Bác Sĩ Chuyên Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Nam “Có Tâm – Có Tiếng”

Top 4 Bác Sĩ Chuyên Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Nam “Có Tâm – Có Tiếng”

Chữa vô sinh – hiếm muộn nói chung ở các cặp vợ chồng tại Việt Nam là cả một hành trình gian nan. Việc tìm ra được những vị lương y mát tay trong việc chữa trị chính là niềm hi vọng lớn lao của nhiều gia đình.

Tình yêu đơm hoa kết quả ngọt luôn là mong mỏi của tất thảy các cặp đôi. Nếu chuyện chữa vô sinh hiếm muộn ở nữ giới khó 1 thì việc chữa vô sinh hiếm muộn nam lại khó 10. Bởi lẽ định kiến và sự thiếu kiến thức về vô sinh-hiếm muộn nên hầu hết mọi người đều cho rằng, cứ hễ ăn ở với nhau lâu ngày chưa có con thì lỗi chính là do vợ “không biết đẻ”.

Thế nhưng, ít ai biết được rằng, nam giới chiếm đến 50% nguyên nhân vô sinh – hiếm muộn. Top 4 bác sĩ chuyên chữa vô sinh hiếm muộn nam sau sẽ là điểm đến tin cậy để bạn lấy lại niềm vui có con đàn cháu đống.

 1. Thạc sĩ – Bác sĩ Trà Anh Duy

ThS-BS. Trà Anh Duy là một trong những Bác sĩ Nam khoa đầu ngành với một nền tảng cực kỳ vững chắc về chuyên môn cũng như lối tư duy thực tế, sáng tạo. Bác sĩ đã từng chữa vô sinh hiếm muộn nam cho rất nhiều cặp vợ chồng từ nam chí bắc, các bệnh nhân từ các tỉnh miền Tây xa xôi như Bến Tre, Long An…cũng tìm đến.

Ngoài thế mạnh chuyên môn về vô sinh-hiếm muộn Nam, bác sĩ Trà Anh Duy còn chuyên khám, tư vấn và điều trị nhiều rắc rối khó nói ở quý ông như rối loạn cương, bệnh lý tuyền tiền liệt, xuất tinh sớm…

Thạc sĩ-Bác sĩ Trà Anh Duy Tại Trung Tâm Sức Khỏe Nam Giới Men’s Health

Bác sĩ Duy tốt nghiệp bác sĩ nội trú khoa Tiết Niệu đại học Y Dược TP.HCM năm 2010 với thành tích cao và đồng thời giành được suất tu nghiệp Nội trú Tiết Niệu Châu Á tại Cộng Hòa Singapore, Hội Tiết Niệu Singapore – Trường Tiết Niệu Châu Á và Hội Tiết Niệu Châu Á.

Bác sĩ Duy còn là thành viên của những hiệp hội nổi tiếng trong lĩnh nội tiết sinh sản, giới tínhvô sinh nam như Hội Nội tiết sinh sản và vô sinh Tp.HCM (HOSREM), hội Tiết Niệu – Thận học Việt Nam (VUNA), hội Niệu – Thận học Tp.HCM (NUS-HCM), Hội Y học giới tính Việt Nam (VSSM), Hội Y học giới tính Thế giới (ISSM), Hội Niệu khoa Châu Âu (EAU), Hội Niệu khoa Thế Giới (SIU) …

Thạc sĩ – Bác sĩ Trà Anh Duy hiện đang công tác tại Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s HealthBệnh viện Bình Dân TP.HCM.

2. Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Như

BS. Nguyễn Thành Như được xem là người đầu tiên có công xây dựng và phát triển thành công khoa Nam khoa đầu tiên ở Việt Nam.

Nguyễn Thành Như tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại-Sản đại học Y Dược, và được đào tạo chuyên ngành Tiết niệu hệ Nội trú tại bệnh viện Bình Dân và Đại Học Y dược TP.HCM.

Ngoài ra, BS. Như còn được đào tạo chuyên môn về Tiết niệu và Nam khoa ở nhiều nước như Pháp, Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ…

Hiện ông đang chữ chức vụ Trưởng Khoa Nam học tại Bệnh viện Bình Dân TPHCM.

3. Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc

Ông là một trong số ít những bác sĩ đầu ngành về Nam khoa và Hiếm muộn tại khu vực miền Bắc.

ThS. BS. Nguyễn Hoài Bắc có kinh nghiệm và chuyên môn sâu ở các bệnh lý nam khoa như viêm niệu đạo, vô sinh nam, bao quy đầu….

Bác sĩ hiện là giảng viên của Đại học Y Hà Nội, bác sĩ tại phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản trên Kênh O2TV.

4. PGS. TS Vũ Lê Chuyên

PGS. TS. BS. Vũ Lê Chuyên là một trong những cái tên khá nổi bật khi nhắc đến khả năng chữa các bệnh lý nam khoa chuyên về tiết niệu & thận. Nếu vấn đề vô sinh hiếm muộn ở nam giới có liên quan đến thận và niệu thì đây chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Với học hàm, học vị cao và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực Tiết niệu-Thận học, Tiến sĩ từng đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Bình Dân.

Tiến sĩ Vũ Lê Chuyên

Hiện nay ông là Chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam. Ngoài ra, ông cũng đảm nhiệm nhiều chức vụ cao như Ủy viên Ban chấp hành Hội Niệu khoa Á Châu, giảng viên kiêm nhiệm bộ môn Niệu – Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh Trưởng Phân hội Niệu – Hội Phẫu thuật Nội soi Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Hội Tiết niệu – Thận học TP Hồ Chí Minh, Ủy viên Ban chấp hành Hội Ung thư học TP Hồ Chí Minh, giảng viên Bộ môn Niệu – Đại học Phạm Ngọc Thạch, giảng viên Học viện Quân y.

Tiến sĩ Vũ Lê Chuyên cũng có phòng mạch riêng mang tên bác sĩ ở TP.HCM, chuyên chữa trị các bệnh về Thận và tiết niệu ở nam giới.

Bạn có thể quan tâm:

VÔ SINH NAM LÀ GÌ? TÌNH TRẠNG & LỜI KHUYÊN BÁC SĨ

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn :