Trung Tâm Nam Khoa
325 lượt xem

[Giải đáp] Cắt Bao Quy Đầu Có Giúp Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ?

[Giải đáp] Cắt Bao Quy Đầu Có Giúp Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ?

Khi đăng ký tư vấn trên nhiều trang mạng xã hội, hầu hết nam giới đều nhận được lời khuyên rằng hãy cắt bao quy đầu, vì lợi ích thiết thực nhất của nó là làm cho cậu nhỏ to hơn. Lúc này quý ông phải hết sức cảnh giác.

Vậy, cắt bao quy đầu giúp tăng kích thước dương vật là đúng hay sai?

Cắt bao quy đầu không giúp nam giới tăng kích thước cậu nhỏ

Ở nam giới trưởng thành, kích thước cậu nhỏ khi cương cứng là cố định. Dù có cắt bao quy đầu thì chuyện tăng kích thước là hoàn toàn không thể. Đó chỉ là quy đầu lộ ra hoàn toàn nên cảm giác to hơn trước. Hiện nay cũng chưa có phương pháp nào có thể làm tăng kích thước dương vật mà thực sự an toàn và hiệu quả.

Theo ThS.Bs. Trà Anh DuyBệnh viện Bình Dân, chỉ những trường hợp bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp hay bị nghẽn mới cần phải cắt. Điều này giúp chuyện quan hệ dễ dàng hơn, cải thiện sự tự tin cho phái mạnh. Hơn nữa, để bao quy đầu quá cỡ sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm, nước tiểu, chất bẩn tích tụ; rất khó vệ sinh dẫn tới viêm nhiễm.

Vì vậy, nếu nam giới có bao quy đầu hoàn toàn bình thường, tự tuột được khi cương cứng thì không nên cắt. Đó chỉ là chiêu trò của phòng khám Trung Quốc. Hãy nhớ rằng một khi đã phẫu thuật thì không thể lấy lại được bao quy đầu như lúc trước. Quý ông cần đến cơ sở y tế uy tín và tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, tránh tiền mất tật mang.

Trung tâm Sức Khoẻ Nam Giới Men’s Health tự hào là đơn vị chuyên về nam khoa được phái mạnh ở Tp Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận tin tưởng trong suốt 5 năm qua. Chúng tôi sở hữu kỹ thuật cắt bao quy đầu vi phẫu – kỹ thuật cắt và tạo hình bao quy đầu thẩm mỹ nhất, ít chảy máu, ít đau và thời gian hồi phục nhanh nhất. Trước khi thực hiện, mỗi quý ông đều được tư vấn và khám bởi bác sĩ Bệnh viện Bình Dân 20 năm kinh nghiệm.

Quá trình cắt bao quy đầu vi phẫu ở Men’s Health

Liên hệ 0902.353.353 để tư vấn và đặt hẹn!

Trẻ em bị hẹp bao quy đầu nên được cắt bao quy đầu sớm giúp phát triển dương vật tốt nhất

Ở 90% bé trai sơ sinh, bao quy đầu phủ kín dương vật vì da quy đầu và đầu dương vật chưa có sự phân tách rõ ràng. Dần dần, kích thước dương vật lớn hơn kéo theo lớp bao da quy đầu tụt xuống. Thông thường đến 5 tuổi là quá trình tách sẽ kết thúc.

Vì vậy nếu trên 5 tuổi mà lớp da quy đầu của trẻ vẫn bọc kín dương vật thì phải đưa trẻ đi tới cơ sở y tế chuyên về nam khoa để thăm khám và can thiệp sớm. Những trẻ khắc phục được hẹp bao quy đầu càng sớm trước tuổi dậy thì thì sau này kích thước dương vật phát triển tốt hơn là đợi đến tuổi trưởng thành mới điều trị.

Với trẻ em nhỏ hơn 5 tuổi, không nhất thiết phải cắt bao quy đầu mà cha mẹ có thể tự điều trị cho con tại nhà. Phương pháp là mỗi khi tắm cho con, cha hoặc mẹ dùng tay cầm nhẹ bao quy đầu rồi đưa lên xuống, sang trái, sang phải nhẹ nhàng. Dần dần bao quy đầu sẽ nong ra rộng hơn.

Nam giới có dương vật nhỏ không cần quá tự ti, vì kích thước không phải là yếu tố quan trọng nhất, kỹ năng mới quyết định cuộc vui. Hãy cứ tự tin, hết mình và duy trì thói quen sống lành mạnh để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn :

Từ khóa gợi ý: