Trung Tâm Nam Khoa
1583 lượt xem

Thuốc Đặc Trị Xuất Tinh Sớm – Những Mặc Lợi Và Hại Quý Ông Nên Biết

Thuốc Đặc Trị Xuất Tinh Sớm – Những Mặc Lợi Và Hại Quý Ông Nên Biết

Dùng thuốc đặc trị xuất tinh sớm nhưng không hiểu rõ bản chất của chúng chính là con dao hai lưỡi đối với sức khỏe. Xuất tinh sớm chẳng những không chữa được mà còn gây nhiều phiền phức khác.

Trong thế giới công nghệ ngày nay, những phương pháp điều trị tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” được quảng bá tràn lan trên mạng.

Từ việc dùng thuốc đến các phương pháp tâm lý – hành vi làm giảm độ tập trung trong lúc quan hệ và cuối cùng là các phẫu thuật nhưng vẫn chưa giúp các quý ông đạt được khoảng thời gian như mong muốn.

Trong khi đó, những phương pháp phẫu thuật như cắt bao quy đầu hay cắt dây thần kinh lưng dương vật đã được thực hiện ở những nước tiên tiến khác trên thế giới và chưa cho thấy hiệu quả đáng kể.

Vậy thì loại thuốc đặc trị xuất tinh sớm nào hiện này nên dùng? Câu trả lời có trong bài viết sau.

Cách nhận biết xuất tinh sớm

“Xuất tinh sớm” hay tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” là một trong những nguyên nhân làm cho mối quan hệ vợ chồng và các cặp đôi đang trong giai đoạn yêu đương rơi vào cảnh “cơm không lành canh không ngọt”. Vậy thì bao lâu mới là sớm?

Biểu hiện đơn giản của xuất tinh sớm là thời gian đạt đỉnh của người nam quá ngắn, khi mà bản thân và đối tác vẫn chưa thỏa mãn.

Sau này, Hiệp hội Y học Giới tính Thế giới (ISSM) và Hội niệu khoa Châu Âu (EAU) mới quyết định lấy khoảng thời gian 1 phút tính từ lúc xâm nhập cho đến khi xuất tinh để làm tiêu chuẩn xác định một người nam giới có mắc phải tình trạng xuất tinh sớm hay không.

Xuất tinh sớm là trạng thái nam giới không kiểm soát được cảm xúc khi quan hệ gây ra hiện tượng "chưa đến chợ đã hết tiền".Bệnh xuất tinh sớm hay còn gọi là tảo tiết, là tình trạng nam giới đạt cực khoái sớm hơn mong muốn của họ và bạn đời

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, thời gian quan hệ có thể lớn hơn 1 phút nhưng không đáp ứng được nhu cầu của cả hai thì cũng cần được chú ý.

Những loại thuốc đặc trị xuất tinh sớm

Các nghiên cứu gần đây cho thấy, hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm là do phần đầu của cậu bé quá nhạy cảm nên nam giới rất dễ lên đỉnh mỗi khi quan hệ.

Những người hay bị stress hoặc bị rối loạn cương dương thường dễ bị xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm hiện nay đã có thuốc trị nên vấn đề này không còn là nỗi lo của nam giới.

Ngoài ra, khả năng kiềm chế kém cũng là một vấn đề lớn của những quý ông trong nhóm này. Vì vậy, những thuốc đặc trị xuất tinh sớm hiện tại chủ yếu đánh vào hai vấn đề lớn trên.

Thuốc đặc trị cho xuất tinh sớm thường được chia thành 2 loại khác nhau:

1/ Thuốc dùng tại chỗ:

⇒ Thường là những loại thuốc dạng bôi hoặc xịt lên phần đầu của “cậu bé”. Vì thành phần của những loại thuốc này chủ yếu là thuốc tê, nên sau khi sử dụng 10-15 phút nam giới sẽ cảm thấy mất nhạy cảm vùng đầu dương vật và chính điều này làm cho thời gian “lên đỉnh” lâu hơn.

2/ Thuốc uống:

⇒ Những thuốc này sẽ tác động lên hệ thống thần kinh, làm cho khoảng thời gian dẫn truyền những kích thích từ cậu bé lên hệ thống não bộ lâu hơn và từ đó giúp nam giới lâu đạt đỉnh hơn.

Thuốc đặc trị xuất tinh sớm nào nên dùng nhất?

Vì hầu hết các loại thuốc được nêu ở trên đều không gây tác hại lên hệ thống sinh sản cũng như các cơ quan khác trong cơ thể, nên thuốc có thể được sử dụng trong thời gian dài.

Những loại thuốc bôi hoặc xịt lên vùng quy đầu ít khi được sử dụng. Đơn giản vì sau khi dùng những loại thuốc này người nam giới sẽ có cảm giác tê ở quy đầu.

Lúc đó việc quan hệ giống như đang cố gắng trả bài hơn là cảm giác khoái cảm.

Trong một số trường hợp, người nam quên lau thuốc tê trước quan hệ còn có thể làm cho đối tác bị tê, mất cảm giác vùng kín … thậm chí tạo sự khó chịu cho họ. Do đó, loại thuốc uống thường được sử dụng hơn.

Tuy nhiên, loại thuốc uống đặc trị xuất tinh sớm cũng được chia thành loại dùng mỗi ngày và loại dùng trước quan hệ.

Những loại thuốc dùng trước quan hệ thường có tác dụng nhanh, mạnh và ít tác dụng phụ, nhưng chi phí của những loại thuốc này thường khá cao nên thuốc thường được sử dụng cho những người có tần suất quan hệ thấp.

Còn đối với những người đã có vợ hoặc có tần suất quan hệ > 2 lần/ tuần thì việc sử dụng thuốc uống mỗi ngày sẽ có hiệu quả hơn và chi phí điều trị sẽ giảm đáng kể hơn so với loại dùng trước quan hệ.

Tuy nhiên, người uống phải chịu những tác dụng phụ như:

  • Đau đầu, mệt mỏi,
  • Mơ màng
  • Tăng huyết áp đối với người lớn tuổi…
Hiện nay có rất nhiều loại thuốc đặc trị bệnh xuất tinh sớm nên nam giới không còn phải lo lắng về vấn đề này. Điều trị rối loạn cương dương có thể khiến tình trạng xuất tinh sớm mất đi

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Có Thể Gây Đau Đầu Cho Người Dùng

Lời khuyên từ chuyên gia

Tóm lại, việc sử dụng loại thuốc đặc trị xuất tinh sớm nào sẽ tùy vào cơ địa mỗi người và tình trạng bệnh cụ thể. Việc sử dụng thuốc chỉ giúp kéo dài thời gian quan hệ chứ không thể điều trị hết hẳn bệnh.

Chính vì vậy, việc kết hợp điều trị bằng thuốc và tập luyện được xem là phương pháp được lựa chọn hàng đầu trong điều trị xuất tinh sớm hiện nay. Để biết rõ các biện pháp điều trị ra sao, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên về nam khoa để được khám và hướng dẫn cụ thể, tránh uống thuốc hay xịt thuốc vào và “tiền mất tật mang”.

 

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn :