XUẤT TINH SỚM CÓ CON ĐƯỢC KHÔNG BÁC SĨ ƠI ?
Trung Tâm Nam Khoa
976 lượt xem

XUẤT TINH SỚM CÓ CON ĐƯỢC KHÔNG BÁC SĨ ƠI ?

XUẤT TINH SỚM CÓ CON ĐƯỢC KHÔNG BÁC SĨ ƠI ?

Ngoài cái mác “yếu sinh lý” vợ gán cho, tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” còn khiến nhiều nam giới lo lắng về cơ hội làm cha bởi các anh vẫn hoang mang chưa biết liệu xuất tinh sớm có con được không. 

Cưới vợ đến nay đã gần 8 tháng nhưng anh H.T.N (27 tuổi – Lâm Đồng) vẫn chưa nhận được tin vui nào từ vợ trong khi chị vẫn còn trẻ khỏe ở cái tuổi 25, kinh nguyệt đều đặn. Sau khi 2 vợ chồng đến thăm khám tại Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health, bác sĩ nhận thấy anh có điều thầm kín chưa dám thổ lộ trước mặt vợ. Cuối cùng thì anh cũng chia sẻ điều mình lo lắng bấy lâu nay đó là xuất tinh sớm có thể có con không.

Hoang mang chuyện xuất tinh sớm có con được không

Bác sĩ Võ Duy Tâm, người trực tiếp thăm khám cho anh N. đã khéo léo mời chị vợ ra ngoài và lúc này anh N. mới dám khai thật rằng mình bị “ra sớm”, xuất binh ngay trong màn dạo đầu. Điều này khiến anh mặc cảm, khó chịu và lo lắng nhiều. Vì thế mà cũng sinh ra chuyện anh né tránh việc quan hệ, tần suất thưa dần, 1 tuần có khi chưa tới 1 lần. Sau khi tìm hiểu trên Internet nhiều thông tin về việc xuất tinh sớm gây vô sinh anh đã vô cùng hoang mang, lo lắng và đã tìm đến Trung tâm để điều trị.

Một trong những điều đáng sợ nhất trong cuộc đời của người nam có lẽ là việc nhận thấy mình không có khả năng sinh sản. Chính nổi sợ này đã ám ảnh các đấng mày râu, khiến các anh không ngừng thắc mắc và lo sợ, điển hình như chuyện vừa nêu, xuất tinh sớm có con được không.

Trong khi những thông tin, lời đồn thổi tràn làn trên Internet thì câu hỏi vừa nêu càng khiến các anh đứng ngồi không yên. Việc tìm đến chuyên gia sức khỏe nam giới để được tư vấn và giải đáp có cơ sở khoa học là điều vô cùng cần thiết lúc này.

Xuất tinh sớm có con được không còn phụ thuộc vào các yếu tố như: dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng tốt

Lời Đồn Thổi Xuất Tinh Sớm Gây Vô Sinh Khiến Các Adam Hoang Mang

Bao lâu mới gọi là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm được chẩn đoán khi người nam chỉ “cầm cự” được dưới 1 phút kể từ khi xâm nhập vào bên trong “cô bé”. Tuy nhiên để có một chẩn đoán đầy đủ thì phải thỏa thêm điều kiện người bệnh có quan hệ đều đặn và tâm lý mỗi khi ra sớm luôn là sự khó chịu, mặc cảm cả ở người bệnh và bạn tình. Từ đó, thậm chí sinh ra chuyện né tránh quan hệ.

Trong một số trường hợp nặng, người bệnh thậm chí chưa kịp “ra trận” mà đã “trào” từ những động chạm thể xác đầu tiên.

Xuất tinh sớm có con được không vẫn là một câu hỏi lớn. Nhưng thực tế thì xuất tinh sớm vẫn không ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh con

Chưa đầy 1 phút đã bại trận gây tâm lý khó chịu cho cả nam giới và bạn tình

Gỡ rối Adam: Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không

Câu chuyện đấng mày râu có khả năng có con được hay không lại liên quan đến việc sản xuất tinh trùng của nhà máy là tinh hoàn và sự thông suốt của con đường vận chuyển tinh trùng ra ngoài là đường dẫn tinh. Nếu hệ thống này hoạt động tốt thì khả năng sinh sản của nam giới hoàn toàn bình thường.

Do vậy, xuất tinh sớm và khả năng sinh sản của nam giới là hai yếu tố độc lập với nhau.

Khi cặp vợ chồng mong con, hiếm muộn đến khám, họ thường chia sẻ với bác sĩ về vấn đề chồng bị “yếu sinh lý”,  ý chỉ tình trạng “chưa đến chợ đã đánh rơi hết tiền” và có thiên hướng “đổ lỗi” cho căn bệnh này gây ra tình trạng chậm con.

Trong đa số trường hợp, đây là một sự hiểu lầm tai hại và bác sĩ cần giải thích cũng như thực hiện nhiều phương pháp chẩn đoán, xét nghiệm để làm rõ nguyên nhân thực sự gây ra vấn đề muộn đường con cái là gì.

Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám cơ quan sinh dục, cho người bệnh thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ đánh giá tinh trùng và siêu âm để tìm kiếm nguyên nhân.

Với câu hỏi “Liệu nam giới xuất tinh sớm có con được không?” thì câu trả lời là hoàn toàn có thể, nếu tinh hoàn và đường dẫn tinh hoạt động tốt.

Tuy nhiên, trong y khoa cũng có các trường hợp hiếm gặp nhưng không phải không có. Trong các tình huống hi hữu, xuất tinh sớm có thể tác động xấu đến việc đậu thai, cụ thể là trường hợp của anh N.

Bác sĩ Tâm chia sẻ thêm:

Khi xuất tinh quá sớm, chưa kịp xâm nhập đã phóng tinh thì tinh trùng không có cơ hội được tìm gặp trứng để thụ tinh. Trong trường hợp này, nam giới chỉ cần điều chỉnh lại thời gian xuất tinh, tiết chế phần dạo đầu là hoàn toàn có thể có thai tự nhiên.

Ngoài ra, bác sĩ Tâm còn cho biết:

Việc bệnh nhân xuất tinh sớm có nguyên nhân như suy sinh dục, cường giáp, viêm nhiễm bao quy đầu và đường tiết niệu cũng có thể liên quan việc sinh sản, nhưng không phải trực tiếp do xuất tinh sớm mà là do các bệnh lý kể trên tác động xấu đến quá trình sản sinh tinh trùng

Xuất tinh sớm còn gọi là tảo tiết là khi nam giới đạt cực khoái sớm hơn mong muốn. Một số loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm có rất nhiều loại và được phân chia thành 3 nhóm chính là thuốc dạng uống, thuốc xịt, gel bôi. Xuất tinh sớm thường thì

Bác sĩ Võ Duy Tâm tại Trung tâm Sức khỏe Nam Giới Men’s Health

Tóm lại, xuất tinh sớm đơn thuần mà không có các bệnh lý về tinh hoàn và đường dẫn tinh, người nam giới hoàn toàn có thể có con một cách dễ dàng. Khi đối diện với các vấn đề về tình dục và sinh sản, các đấng mày râu cần có thêm sự mạnh dạn tìm hiểu để có kiến thức tốt, mạnh dạn chia sẻ để lực lượng chuyên môn giúp đỡ, tránh các trường hợp hiểu sai, thực hành sai và đưa đến những hậu quả khó lường.

Hy vọng những chia sẻ và thông tin y khoa trên, đấng mày râu đã giải tỏa được băn khoăn xuất tinh sớm có con được không.

Xem thêm:

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn :