Trung Tâm Nam Khoa
2340 lượt xem

Bị Vợ Bóp Của Quý – Chồng Đi Cấp Cứu Vì Cậu Nhỏ Đã Bị Gãy!

Bị Vợ Bóp Của Quý – Chồng Đi Cấp Cứu Vì Cậu Nhỏ Đã Bị Gãy!

Khi lửa yêu đang hừng hực, không ít cặp đôi âu yếm nhau bằng cách cắn, véo và thậm chí “bóp của quý”. Hệ quả là, yêu thì chưa tới mà “bệnh viện” đã tới rồi.

Đương lúc cao hứng thì bị vợ bóp của quý đến nỗi “cậu bé” sưng to kèm tiếng “rắc, anh Nguyễn Văn T. (32 tuổi – Tân Bình) đành “ngậm đắng nuốt cay tức tốc đến Trung tâm Nam khoa và được chẩn đoán gãy dương vật.

Khi sôi nổi sinh nông nỗi

Vào cuộc yêu cũng là lúc con người có xu hướng trở về với bản năng của chính mình. Một chút hoãng dã, cuồng say chính là mồi lửa thiêu đốt lý trí con người.

Nhiều cặp đôi, thậm chí vợ chồng vì cảm hứng dâng trào cuồn cuộn mà có thể làm những chuyện chẳng ai ngờ là “bóp của quý chồng” hay “bạo dâm” vợ như con thú hoang trong cuộc truy hoan.

Từ đó, không ít chuyện hy hữu do tai nạn giường chiếu xảy ra mà bản thân những người trong cuộc chắc có lẽ không thể nào quên được.

bị vợ bóp của quý

Khi lửa yêu bùng cháy, chọn con tim hay là nghe lý trí?

“Của quý” đã gãy rồi vợ ơi!

Anh Nguyễn Văn T. khai thật với bác sĩ trong lúc vợ chồng đang cao hứng vì tự nhiên vợ nắn và bóp mạnh “thằng em”.

“Bị vợ bóp của quý tôi không kịp phản ứng lại thì đã nghe tiếng rắc. Lúc đầu “nó” mất cảm giác luôn, sau thì thấy sưng to như quả cà tím rồi xìu xuống, đau khủng khiếp”

Anh T. nói trong sự thẹn thùng trong khi chị vợ thì sững sờ và hốt hoảng.

Nếu gãy dương vật mà không điều trị, biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Hoạt động tình dục quá trớn hoặc không đúng cách cũng có thể làm gãy dương vật.

“Thốn đến tận rốn” khi “cậu em” bị gãy

Bác sĩ Vũ Đức Công – Trung tâm sức khỏe nam giới Men’s Health người trực tiếp thăm khám và tiếp nhận ca bệnh này chia sẻ:

Lúc này đã hơn 9 giờ đêm. Đội ngũ bác sĩ chúng tôi phải lập tức can thiệp ngoại khoa để mổ và khâu lại vết rách ở dương vật cho anh T.

Bác Công cho hay:

Bình thường lúc chưa cương, “cậu bé” rất mềm và khá linh hoạt. Trái lại, khi “chào cờ”, “cậu bé” trở nên cứng hơn để hỗ trợ cho việc “ấy” trở nên dễ dàng hơn. Lúc “cậu bé” đang cương hết cỡ là lúc nó trở nên mỏng manh và dễ tổn thương hơn bao giờ. Chỉ những hành động nắn bóp nhưng vượt qua giới hạn của cậu bé đều có khả năng đưa đến chuyện “gãy súng” ngay giữa lúc lâm trận.

Sau khi dặn dò bệnh nhân kiêng quan hệ trong 3 tuần, tới nay tình trạng của anh T. đã ổn định và tiến triển tốt. Tuy nhiên, khi vết thương lành lại, anh cần tái khám sau 2 tuần và sau 3 tháng.”

BS. Vũ Đức Công đang nói chuyện với anh T. và vợ sau thời gian điều trị

Dấu hiệu chứng tỏ “của quý” đã bị gãy

Những dấu hiệu cho thấy khả năng dương vật bị gãy khi quan hệ là:

  • Tiếng rắc bất thường: chứng tỏ mô cương đã bị xé rách
  • “Cậu nhỏ” xỉu ngay tức khắc kèm sưng to
  • Cảm giác đau “thốn đến tận rộn”
  • Bầm tím ngay dưới da do máu ứ đọng
  • Nếu không chữa kịp thời, tình trạng sưng dương vật sẽ kéo dài đến mức da dương vật căng bóng
  • Tiểu ra máu nếu cậu nhỏ gãy nhưng ảnh hưởng tới niệu đạo.

Khi gặp tình huống trên, các Adam cần bình tĩnh, nhờ người thân hỗ trợ đưa đến cơ sở y tế chuyên về nam khoa gần nhất để được bác sĩ can thiệp kịp thời. Tránh trường hợp “cậu bé” bị hoại tử hoặc bị biến dạng – cong dương vật về sau.

Trường hợp của anh T. được xem là bài học nhớ đời cho cả anh chị và tất cả các cặp đôi. Bác sĩ Công cũng khuyến cáo:

Dù “lửa” yêu có hừng hực đến đâu thì các eva cũng cần kiềm chế, tránh những hành động bẻ, nắn, bóp rất dễ làm tổn thương “cậu nhỏ”.

Không chỉ các Eva, các Adam cũng cần lưu ý, cho dù là ân ái nhau bằng tay hay bằng bất kỳ hình thức nào lúc “giao ban”, lưu ý nhẹ nhàng, vừa phải. Và khi gặp phải bất kỳ rắc rối, tai bạn giường chiếu nào, đừng vì “sĩ diện” 1 lúc mà ân hận cả đời. Cần đưa nạn nhân đến cơ sở y tế có chuyên môn về Nam khoa để cấp cứu kịp thời.

Có thể bạn quan tâm: Dương vật chảy mủ – dấu hiệu cảnh báo không thể bỏ qua

 

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn :